UA-203851857-1

Xe tải 3 chân HINO FM8JW7A gắn cẩu 8 tấn SOOSAN SCS746L

Xe tải 3 chân HINO FM8JW7A gắn cẩu 8 tấn SOOSAN SCS746L
 Giá tham khảoLiên hệ
 Hãng xeXe tải gắn cẩu Soosan
 Mã xe Xe tải 3 chân HINO FM8JW7A gắn cẩu 8 tấn SOOSAN SCS746L
 Trạng tháiLiên hệ
 • Công ty CP ô tô chuyên dùng Green Việt Nam
 • Showroom+ xưởng : Km1+300, QL3, Mai Lâm, Đông Anh, Hà Nội
 • VPGD: Km1+300, QL3, Mai Lâm, Đông Anh, Hà Nội
 • VPGD : Greenpark, Việt Hưng, Long Biên, Hà Nội
 •  : 089.869.4444  Phụ trách ô tô chuyên dùng 
 •  : 094.1986.222  Phụ trách thùng rác, xe gom rác
 • Điện thoại/fax : 0243.991.5225 
 • Email : Greentruck.jsc@gmail.com

Đánh giá Xe tải 3 chân HINO FM8JW7A gắn cẩu 8 tấn SOOSAN SCS746L

Greentruck- cung cung cấp, sản xuất nhập khẩu ô tô tải gắn cẩu, ô tô nâng người làm việc trên cao, ô tô nâng gắn cẩu có giỏ nâng người làm việc trên cao , ô tô tải gắn cẩu các thương hiệu như: Unic, Tadano, Soosan, Kanglim, XCMG, Atom, Dongyang... .

Xe ô tô tải gắn cẩu lắp trên nền xe Hino, Dongfeng, Hyundai, Isuzu và các nền xe tải khác theo yêu cầu của Quý khách hàng.

 Xe ô tô tải gắn cẩu được thiết kế theo đúng quy định của Cục Đăng Kiểm và phù hợp với nhu cầu lắp đặt hệ thống chiếu sáng, có giỏ nâng người thuận lợi cho việc cắt tỉa cành cây: AN TOÀN - BỀN BỈ - ỔN ĐỊNH - CHẤT LƯỢNG

XE TẢI  3 CHÂN HINO FM8JW7A  GẮN CẨU 8 TẤN SOOSAN SCS746L

Chúng tôi vừa cho ra mắt sản phẩm chiến lược Xe tải gắn cẩu Hino 2 cầu Euro4 FM8JW7A gắn cẩu 8 tấn 6 đốt Soosan SCS746L. Là sản phẩm mới ra mắt của Hino Motor Việt Nam, Kết hợp giữa công nghệ tiên tiến của thế hệ xe EURO 4 với 12 thay đổi giúp cho khách hàng có được sản phẩm hiện đại, tiện dụng và phù hợp với công việc ăn to vác nặng. Chiếc xe thương hiệu đến từ Nhật Bản lắp ráp tại Việt Nam mang đến vô cùng nhiều giá trị cho khách hàng như: Nâng cao năng lực – Tăng giá trị thương hiệu của bạn, Cấu hình tối ưu nhất, bền bỉ mạnh mẽ, sức nâng tầm với đều được tối ưu nên phù hợp với nhiều công việc xe cẩu.
Trong cấu hình này đặc biệt nhất là xe Hino FM thế hệ mới với 2 cầu chủ động và thùng xe đặc biệt dài. Sau khi lắp đặt cẩu SCS746L sức nâng 8 tấn tại 2m, chiếc xe vẫn còn được 9.75 tấn tải và thùng đạt kích thước siêu dài 8.4m. 
XE TẢI CẨU HINO CHUYÊN DÙNG GẮN CẨU SOOSAN CHẤT LƯỢNG HÀNG ĐẦU

Kết hợp của xe tải Hino thương hiệu đến từ Nhật Bản và Cần cẩu Soosan nhãn hiệu top 1 của Hàn Quốc. Xe gắn cẩu 8 tấn Hino là sản phẩm rất nhiều công ty, cá nhân mong muốn sở hữu. Xe tải Hino được lắp ráp từ nguồn linh kiện nhập khẩu 100 % Nhật Bản tại nhà máy Hino Motor Việt Nam , Soosan là nhãn hiệu cẩu Top 1 Hàn Quốc, tập đoàn Soosan – Heavy Industry có năng lực sản xuất Xe khoan cột buồm, Mũi búa phá đá và cẩu gắn xe tải. Những sản phẩm của Soosan được xếp vào hàng Top thế giới. Những sản phẩm xe tải cẩu Soosan đã có mặt tại việt nam hơn 20 năm và được khách hàng đánh giá rất cao đến hiện tại. Thậm chí những chiếc cẩu Soosan cũ vẫn còn được giới thạo xe mua đi bán lại với giá khá tốt.
XE GẮN CẨU HINO GIÚP NÂNG CAO NĂNG LỰC – TĂNG GIÁ TRỊ THƯƠNG HIỆU CỦA QUÝ KHÁCH

Khi tìm đến cấu hình Xe tải cẩu Hino này, vì giá trị sản phẩm tương đối cao nên thường cũng là những công ty hoặc cá nhân có tài chính khá tốt. Việc bỏ ra gần 3 tỷ ra đầu tư xe này không hề đơn giản nếu bài toán kinh doanh không được tính toán cẩn thận bài bản và nguồn việc cẩu ổn định. Trong một số công trường làm việc với Các công ty nước ngoài hoặc chủ đầu tư khó tính, khi Chúng ta có sản phẩm Xe cẩu thùng 8 tấn này sẽ là một điểm cộng và nâng cao giá trị năng lực công ty đồng thời nếu khéo léo gắn kết thương hiệu của công ty lên xe, cũng là một kênh Marketing tuyệt vời cho thương hiệu của chúng ta.
CẤU HÌNH XE CẨU THÙNG HINO TỐI ƯU NHẤT SỨC NÂNG TẦM VỚI ĐỀU ĐƯỢC TỐI ƯU.

. Đặc trưng của xe Hino là tự trọng rất nhẹ, chassis (sắt xi) cứng cáp thừa hưởng từ công nghệ luyện kim hàng đầu của Nhật Bản. Bên cạnh đó cẩu Soosan được chế tạo từ thép POSCO nổi tiếng Hàn Quốc, cẩu Soosan nhờ đó có đủ yếu tố mạnh mẽ cứng cáp bền bỉ và giúp khách hàng Việt Nam vận hành tốt không sợ quá tải (không khuyến khích đâu các thượng đế nhé). Đội ngũ thiết kế của chúng tôi làm việc hết sức chăm chỉ tỉ mỉ, cẩn thận để tận dụng toàn bộ lợi thế của xe Hino và cẩu Soosan để có được chiếc xe tải gắn cẩu theo đúng mong muốn của khách hàng. Qua rất nhiều năm làm, lắp đặt và sửa chữa cho xe cẩu, xe cẩu soosan đặc biệt là mẫu xe này trong quá khứ được chúng tôi nâng cấp thiết kế từ mẫu xe tải Hino FL8JTSL (6x2) Euro 2 gắn Soosan 8 tấn SCS746L nên đã tối ưu được rất nhiều. Dưới đây là các thông số tuyệt vời của Xe ô tô cần cẩu Hino FM gắn cần 8 tấn Soosan SCS746L:
Tổng tải trọng: 24 tấn
Tải trọng cho phép chở: 9,75 tấn (Đây là thông số tuyệt vời bởi dưới 10 tấn sẽ giúp chủ xe giảm phí cầu đường đáng kể nhé mặc dù với các cấu hình cũ xe 3 chân Hino có thể thừa sức đạt 11 tấn tải)
Kích thước lòng thùng hàng: 8400x2360x600mm. Với chiều dài thùng này cũng là điều rất tuyệt vời cho khách hàng bởi khi lòng thùng dài có thể chở nhiều cấu kiện đặc biệt. Trong một số trường hợp hạ bửng sau xuống ta hoàn toàn có thể chở những cấu kiện dài 9m trở lên (cái này thượng đế biết thôi nhé).
XE TẢI GẮN CẨU HINO - SOOSAN MẠNH MẼ, PHÙ HỢP NHIỀU LOẠI CÔNG VIỆC VÀ NGÀNH HÀNG

Sức nâng của cẩu Soosan SCS746L là 12 tấn tại 2m nên được thống nhất gọi là Cẩu 12 tấn. Những năm trước 2018 Soosan SCS746L thường được biết đến như là loại xe cẩu 7 tấn bởi thông số lúc đó là 10 tấn tại 3m, tuy nhiên để phù hợp hơn nhu cầu thực tế của Việt Nam, chúng tôi đã cải tiến thông số để có được cẩu 12 tấn như ngày nay.
Tầm vươn 19,6m sức nâng đầu cần là 400kg và tầm với đạt 21,8m. Với tầm với này hoàn toàn có thể sử dụng để phục vụ nhiều công việc khác nhau như: cẩu cống, cột điện, trồng cây, cưa cắt cành (xe nâng người)…
Ô TÔ GẮN CẨU 8 TẤN BỀN BỈ PHÙ HỢP MỌI CUNG ĐƯỜNG

Xe Hino Euro 4 có rất nhiều đặc điểm cải tiến so với dòng xe Hino E2 trước đây, nổi bật nhất là xe đã lồng sẵn Săt xi tăng cứng, trích công suất (PTO) trích lực từ xe ra bơm cẩu, Phanh Lốc Kê (Locker) đã được tích hợp thay cho phanh khí xả,
Bên cạnh đó còn rất nhiều nâng cấp khác mang lại sức mạnh đáng kể cho chiếc xe FM như: Xe FM có 2 cầu công thức bánh xe 6x4 giúp xe có thể thực hiện những công việc khó khăn trong điều kiện đường xá không thuận lợi, công trường xây dựng, đường xấu…Chassis dài nên chiếc thùng lửng được kích thước rất hợp lý để chở cấu kiện dài như: cột điện, cây xanh, sắt thép…
Ô TÔ TẢI (CÓ GẮN CẨU) TIẾT KIỆM NHIÊN LIỆU HÀNG ĐẦU

Các dòng xe Nhật Bản luôn nổi tiếng nhất là việc tiết kiệm nhiên liệu. Xe Hino là thương hiệu con thuộc tập đoàn Toyota, như chúng ta đã biết về dòng xe hơi nổi tiếng này rồi. Trong trường hợp này thì có thể so sánh tương đương các định mức nhiên liệu thì để thấy rằng xe Hino tiết kiệm ra sao so với các thương hiệu đến từ Hàn Quốc, Trung Quốc, Châu Âu ra sao:
Định mức (lit/100km) Hino (6x4) Trung Quốc(6x4) Hàn Quốc(6x4) Châu Âu(6x4)
Min 22 25 27 30
Max 25 30 32 ~
Với mức tiêu hao nhiên liệu như trên, nếu tính chi li và cẩn thận trong vòng 1 năm chạy hàng, chúng ta có thể tiết kiệm khoản chi phí tương đương với 1/3 chiếc xe so với dùng các loại xe khác cùng loại.
XE TẢI HINO DỊCH VỤ CHĂM SÓC SAU BÁN HÀNG TẬN TÌNH, BẢO HÀNH 3 NĂM
Khi mua xe Hino FM gắn cẩu 8 tấn, quý khách hàng sẽ được đảm bảo dịch vụ chăm sóc tuyệt vời như sau:
 1. Bảo hành 36 tháng kể từ khi nhận bàn giao.
 2. Bảo dưỡng 4 lần miễn phí tương ứng với số kilomet 000, 20.000,40.000 và 60.000 nội dung bao gồm các hạng mục.
https://file.hstatic.net/1000238802/file/fmp-anh-2-ve_69ff5441e0ff4f2082105a90a653ffbc_grande.png
 • Miễn phí phụ tùng dùng cho công việc bảo dưỡng
 • Miễn phí mỡ và dầu nhớt thay thế
 • Miễn phí nhân công kiểm tra và bảo dưỡng
Chương trình áp dụng đến 18 tháng kể từ ngày bàn giao xe cho khách. 
THÔNG SỐ XE  TẢI HINO 3 CHÂN FM GẮN CẨU soosan
 
Nhãn hiệu : HINO FM8JW7A-U /---
Loại phương tiện : Ô tô tải (có cần cẩu)
Xuất xứ : ---
Cơ sở sản xuất : Công ty Cổ phần ô tô chuyên dùng Green Việt Nam
Thông số chung:  
 
 
 
Trọng lượng bản thân : 14055 kG
Phân bố : - Cầu trước : 5795 kG
- Cầu sau : 8260 kG
Tải trọng cho phép chở : 9750 kG
Số người cho phép chở : 3 người
Trọng lượng toàn bộ : 24000 kG
 
 
 
Kích thước xe : Dài x Rộng x Cao : 11675 x 2500 x 3780 mm
Kích thước lòng thùng hàng (hoặc kích thước bao xi téc) : 8400 x 2360 x 600/--- mm
Khoảng cách trục :   mm
Vết bánh xe trước / sau : 2050/1855 mm
Số trục : 3  
Công thức bánh xe : 6 x 4  
Loại nhiên liệu : Diesel  
 
 
 
Động cơ :  
Nhãn hiệu động cơ: J08E-WD
Loại động cơ: 4 kỳ, 6 xi lanh thẳng hàng, tăng áp
Thể tích : 7684       cm3
Công suất lớn nhất /tốc độ quay : 206 kW/ 2500 v/ph
Lốp xe :  
Số lượng lốp trên trục I/II/III/IV: 02/04/04/---/---
Lốp trước / sau: 11.00R20 /11.00R20
Hệ thống phanh :  
Phanh trước /Dẫn động : Tang trống /Khí nén
Phanh sau /Dẫn động : Tang trống /Khí nén
Phanh tay /Dẫn động : Tác động lên bánh xe trục 1 và 2 /Tự hãm
Hệ thống lái :  
Kiểu hệ thống lái /Dẫn động : Trục vít - ê cu bi /Cơ khí có trợ lực thuỷ lực
Ghi chú: Cần cẩu thủy lực nhãn hiệu SOOSAN model SCS746L có sức nâng lớn nhất/tầm với theo thiết kế là 8000 kg/2,0 m và 400 kg/19,6 m (tầm với lớn nhất); - Hàng năm, giấy chứng nhận này được xem xét đánh gi

 Greentruck cung  cấp tồng thể các sản phẩm xe chuyên dùng: Xe chuyên dùng, thiết bị phục vụ ngành môi trường, xe chuyên dùng và thiết bị phục vụ ngành xăng dầu, xe chuyên dùng và thiết bị phục vụ ngành cầu đường, ngành chăn nuôi, xe chở xe máy , xe ô tô chở xe đạp điện, xe ô tô chở xe du lịch....

- Chúng tôi hỗ trợ quý khách hàng mua trả góp vốn vay ngân hàng ưu đãi cho vay từ đến 70% giá trị xe với lãi suất thấp,thủ tục nhanh gọn.
-  Hỗ trợ đăng ký , đăng kiểm, Nhận hoàn thành trọn gói các thủ tục cho quý khách hàng.
- Giá cả cạnh tranh thủ tục mua bán nhanh chóng thuận tiện và đảm bảo uy tín.
- Nhận đóng mới xe chuyên dùng theo yêu cầu của khách hàng

 Đảm bảo chăm sóc khách hàng cũng như bảo hành cho quý khách sau bán hàng một cách tốt nhất với đội ngũ kỹ thuật viên nhiệt tình và nhiều kinh nghiệm.
 Hỗ trợ tư vấn bảo hành và sửa chữa,công ty có nhà xưởng với dịch vụ tốt với đội ngũ k thuật viên nhiều năm kinh nghiệm tay nghề cao và  nhiệt tình phục vụ.

Website: http://www.greentruck.vn/

Liên hệ: 0941986222 - sản phẩm thùng rác môi trường
Liên hệ: 089.869.4444- sản phẩm xe chuyên dụng
Email: greentruck.jsc@gmail.com

 

Nhận xét
Bản quyền thuộc về Greentruck.vn .
Zalo